Liên hệ mua bản quyền Lumion 3D tại Hồ Chí Minh - (028) 36 100 816 | Hà Nội - (024) 3915 6886 sales@pacisoft.com

5 lý do nên sử dụng phần mềm Lumion 3D

5 lý do nên sử dụng phần mềm Lumion 3D

Là một công cụ cần thiết cho tất cả mọi người, những ai muốn hình dung thiết kế xây dựng của họ một cách trực quan nhất. Lumion sản xuất video ấn tượng, chất lượng cao, rất nhanh chóng và rất dễ để thực hành

>> Yêu cầu hệ thống cài đặt Lumion 
>> Nhà cung cấp và phân phối Lumion bản quyền tại Việt Nam

5 lý do tại sao nên sử dụng Lumion

1. Có thể sử dụng một cách dễ dành, không cần qua các khóa học

Lumion cho phép bất cứ ai để tạo phim và hình ảnh mà không cần bất kỳ huấn luyện trước. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự làm mọi thứ cho mình và bạn không cần phải dành nhiều thời gian hay tiền bạc vào các diễn họa bên ngoài. Lumion là một giải pháp hoàn chỉnh để tạo ra các hình ảnh chất lượng đầu đến cuối. Với việc sử dụng Lumion giúp bạn tạo ra các sản phẩm như các chuyên gia đồ họa máy tính mà không phải học hỏi ở bất kì lớp huấn luyện nào cả.

5 lý do nên sử dụng phần mềm Lumion 3D

2. Đưa ra kết quả rất nhanh

Bạn có thể chỉnh sửa công việc của bạn trong thời gian thực và tất cả mọi thứ được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm thời gian. Điều này có nghĩa là bạn có thể thiết lập một diễn họa chỉ trong một vài phút và làm thay đổi theo ý bạn. Kết quả cuối cùng là xuất sản phẩm bằng cách sử dụng công nghệ dựng hình GPU. Điều này đảm bảo rằng phim của bạn render trong một phần của thời gian theo yêu cầu của các giải pháp khác. Với Lumion bạn có thể tiết kiệm thời gian render cho các video.

5 lý do nên sử dụng phần mềm Lumion 3D

3. Làm cho các diễn họa đẹp hơn, tuyệt vời hơn

Rendering chỉ là một trong những điều cần thiết để tạo ra hình ảnh có hiệu quả. Để tạo ra hình ảnh tuyệt vời mà bạn cũng cần cảnh đẹp, nước, cỏ, vật liệu, thực vật, con người, cây cối và nhiều đối tượng khác. Thông thường, bạn sẽ phải thuê người để tạo ra các tài sản này thêm cho bạn hoặc tìm một thư viện nội dung của bên thứ ba. Lumion bao gồm một thư viện khổng lồ của các công cụ và nội dung. Tất cả mọi thứ là hoàn toàn tích hợp, do đó bạn có thể sử dụng ngay lập tức thêm cây, con người và những nội dung khác để có một sản phẩm hoàn hảo.

5 lý do nên sử dụng phần mềm Lumion 3D

4. Thiết kế đột phá cho các diễn họa

Lúc trước các diễn họa với nhiều hạn chế khi sử dụng. Rendering mất một thời gian dài và cách sử các phầm mềm khác  hầu như luôn phức tạp. Lumion hoàn toàn đảo ngược điều này bằng cách cung cấp các công cụ mà bất kì ai cũng có thể sử dụng. Không cần qua đào tạo về đồ họa hay có kinh nghiệm sử dụng. Editing và dựng hình được sử dụng ngay lập tức và điều này dễ dàng tạo ra hướng thiết kế mới cho doanh nghiệp tạo ra các diễn họa đột phá. Ví dụ, bạn có thể tùy chỉnh một đoạn video trong thời gian thực ngay tại chỗ hoặc bạn có thể thêm các hiệu ứng phác thảo để diễn họa ngay lập tức với một cú nhấp chuột, sản phẩm tạo ra vô cùng tuyệt vời.

5 lý do nên sử dụng phần mềm Lumion 3D

5. Tạo ra một diễn họa lớn

Rất nhiều phần mềm gặp khó khăn với mô hình lớn hoặc các khu vực lớn. Công nghệ độc đáo của Lumion làm cho nó rất thích hợp cho những thứ như diễn cảnh quan.Bạn có thể chỉnh sửa những vùng rộng lớn và thêm hàng chục ngàn cây, thực vật hoặc các tòa nhà. Lumion nhận được rất nhiều phản hồi từ người dùng của chúng tôi rằng Lumion hiện là phần mềm duy nhất trong thế giới cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa và vẽ lại khu vực rộng lớn như vậy.

5 lý do nên sử dụng phần mềm Lumion 3D