Liên hệ mua bản quyền Lumion 3D tại Hồ Chí Minh - (028) 36 100 816 | Hà Nội - (024) 3915 6886 sales@pacisoft.com

Tổng quan

Có gì mới

So sánh

Yêu cầu hệ thống

Lumion 9 chính thức ra mắt.

Môi trường sống. Không gian đẹp. Render trong nháy mắt.

Lumion luôn luôn hình dung trước sản phẩm để xác định những gì nên được render: nhanh chóng và dễ dàng tạo ra sản phẩm đặc biệt. Bây giờ, với Lumion 9, bạn sẽ không chỉ cảm nhận được không gian mà còn có thể hòa vào trong dự án của bạn bởi việc dựng môi trường thực tế ảo nhanh hơn bao giờ hết.

Thêm một chạm Real Skies để tạo ra một nguồn ánh sáng mới trên khung cảnh và ngay lập tức tạo ra một bối cảnh đẹp, độc đáo cho thiết kế của bạn. Hãy để những cơn mưa thực tế tạo nên không gian ấm cúng, mà bạn có thể trang trí với thảm lông và chăn lông. Để xây dựng cảnh khu vườn trở nên chân thực, hãy sử dụng vật liệu Cỏ 3D có thể tùy chỉnh mới và bạn gần như sẽ cảm thấy bãi cỏ mới cắt dưới chân bạn.

Các công cụ tạo cảnh mới được sắp xếp hợp lý giúp bạn tạo ra các môi trường phức tạp trong vài phút. Thêm vào quy trình làm việc được cải thiện, tốc độ hiển thị hàm giảm và hình ảnh và video nổi bật của Lumion nằm trong tầm với của bạn, trên tất cả các dự án của bạn. Sử dụng Lumion 9 để thể hiện vẻ đẹp thực sự của thiết kế của bạn và hình thành các kết nối chính hãng với khách hàng của bạn.

Môi trường thực tế, vẻ đẹp chân thực.
Render nhanh hơn bao giờ hết.

Lumion 9 đi kèm với HDRI Real Skies. Chọn một và xem khi nó hoạt động cùng với hiệu ứng Sky Light được cập nhật để tạo ra một ánh sáng mới trên thiết kế của bạn, đặt nó trong một ngữ cảnh gợi cảm với phông nền tuyệt đẹp.

Sky Light 2 and Real Skies
(Real Skies chỉ có trên phiên bản Pro)

Ngay lập tức, bầu trời đẹp sẽ lấy đi hơi thở của bạn. Với 39 Real Skies và các thiết lập Sky Light được cấu hình sẵn của họ trong Lumion 9, chỉ cần một cú nhấp chuột để cung cấp cho thiết kế của bạn một buổi sáng trong xanh, buổi chiều bão hay hoàng hôn không thể nào quên hoàn hảo.

Thay đổi bầu trời và toàn bộ ánh sáng của thiết kế của bạn sẽ thay đổi theo nó, giúp bạn đạt được kết quả hiển thị đầy cảm hứng chỉ trong vài giây.

Customizable 3D Grass
(Chỉ có trên phiên bản Pro)

Tô điểm cho thiết kế cảnh quan của bạn và thêm nhiều loại cỏ thực tế cho công viên, khu vườn, bãi cỏ của bạn và bất kỳ bề mặt nào khác bằng vật liệu Cỏ 3D tùy chỉnh mới trong Lumion 9.

Atmospheric Rain and Snow
(Chỉ có trên phiên bản Pro)

Thể hiện cảm giác thực sự về thiết kế của bạn với Bầu không khí và Tuyết khí quyển mới. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể tạo ra tất cả mọi thứ từ ánh sáng mưa phùn với một trận mưa lớn, cơn bão mùa đông đến một trận bão tuyết trắng. Mưa và Tuyết Khí quyển nằm dưới hiệu ứng Lượng mưa trong chế độ Ảnh và Phim.

Chạm, ngửi và cảm nhận của sự hấp dẫn của việc render các công trình kiến ​​trúc

Lumion 9 đi kèm với HDRI Real Skies. Chọn một và xem khi nó hoạt động cùng với hiệu ứng Sky Light được cập nhật để tạo ra một ánh sáng mới trên thiết kế của bạn, đặt nó trong một ngữ cảnh gợi cảm với phông nền tuyệt đẹp.

Furry materials
(Chỉ có trên phiên bản Pro)

Mềm khi chạm vào. Đầy màu sắc và mịn. Đối với chăn hoặc tấm thảm cực kỳ thoải mái, vật liệu lông mới cung cấp sự quyến rũ và ấm áp cho bất kỳ bề mặt nào trong bất kỳ không gian nào.

112 Realistic new materials

Với 122 tài liệu mới, thực tế trong Lumion Pro, bao gồm gần 100 họa tiết từ Poliigon nổi tiếng, việc chuyển đổi nhanh chóng bộ xương trống của mô hình 3D thành một cảnh sống động đầy màu sắc, chiều sâu và cảm giác

88 tài liệu độ nét cao mới từ Poliigon.com trong thể loại Indoors, Outdoors and Rock:

 • 7 loại vải mới bao gồm cashmere, muslin và thảm in.
 • 6 vật liệu rèm mới.
 • 6 vật liệu thạch cao mới.
 • 14 vật liệu đá cẩm thạch mới.
 • 8 vật liệu gạch mới.
 • 5 vật liệu bê tông mới.
 • 8 vật liệu kim loại mới.
 • 4 vật liệu lợp mới.
 • 8 vật liệu đá cuội mới.
 • 15 vật liệu gỗ mới.
 • 7 vật liệu đá mới.

Danh mục Cỏ 3D mới với 14 Vật liệu Cỏ 3D có chi tiết cao.

Danh mục Lông thú mới với 10 Vật liệu lông rất chi tiết.

Và một số tính năng khác …

Tất cả các vật liệu trong Lumion có chất lượng cao nhất, và chúng có thể được thay đổi thông qua thời tiết, các cạnh mềm (chỉ dành cho Pro) và hơn thế nữa. Với những bổ sung mới, tổng số tài liệu trong Lumion 9 là 1.120 *

New objects in the Content Library*
(Chỉ có trên phiên bản Pro)

Truyền tải thiết kế của bạn với năng lượng của cuộc sống thực, không gian sống và môi trường hoang dã với 634 đối tượng HD mới có sẵn trong Lumion 9. Những vật thể mới này bao gồm, nhưng không giới hạn:

 • 91 cây mới, thực vật và đá từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm các biến thể về hình dạng và kích thước
 • 459 vật dụng trong nhà khác nhau, từ các thiết bị nhà bếp chất lượng cao, chỗ ngồi, bàn, vật dụng lưu trữ và đồ đạc trong nhà khác
 • 5 vật thể ngoài trời, bao gồm cả khối căn hộ và đồ gỗ ngoài trời
 • 30 người mới hoạt hình 3D chất lượng cao, bao gồm nam giới, phụ nữ, người cao tuổi, người đi xe đạp và hơn thế nữa.
 • 10 mẫu xe mới, bao gồm ô tô HD, xe thể thao và SUV

* Lumion chứa khoảng một phần ba tổng số nội dung thư viện, trong khi Lumion Pro chứa toàn bộ thư viện.

Tất cả các đối tượng mới đều có chất lượng HD và các bổ sung mới này mang lại tổng số đối tượng trong thư viện nội dung Lumion 9 đến 5,259 *.

Nhanh chóng xây dựng môi trường tuyệt vời cho các render hoàn hảo

Lumion 9 tăng tốc độ thanh và dễ dàng xây dựng bối cảnh xung quanh mô hình của bạn. Các tính năng như LiveSync cho phép hiển thị đồng thời, thời gian thực với các chương trình mô hình phổ biến bao gồm Revit, SketchUp, ArchiCAD và, bây giờ, Rhino.

Lumion 9 cũng đi kèm với một loạt các tính năng khác và hàng trăm cập nhật thư viện nội dung mới. Và bất kể bạn đang làm việc trên ngôi nhà đơn giản, khu vườn rậm rạp hay cảnh quan thành phố lớn, quy trình làm việc mới bắt đầu, công cụ tạo cảnh được sắp xếp hợp lý và thư viện lean của Lumion 9 sẽ giúp bạn đi từ mô hình 3D trống đến tâm trí hiển thị trong thời gian kỷ lục.

LiveSync for Rhino

Với LiveSync mới cho Rhino trong Lumion 9, bạn có thể đồng thời lập mô hình và hiển thị, trực quan hóa các thay đổi trong thời gian thực. Đồng bộ hóa các quan điểm và tài liệu của máy ảnh trong khi tiếp tục phát triển hình dạng và hình thức của mô hình và trải nghiệm thiết kế của bạn theo một cách hoàn toàn mới khi bạn tạo ra nó.

LiveSync chỉ khả dụng cho Rhino 6.

Updated OpenStreetMap

Cần bối cảnh đô thị, nhanh? Trong Lumion 9, OpenStreetMap đã trải qua một bản cập nhật lớn để mang lại cho bạn bối cảnh thành phố chất lượng cao hơn với tốc độ nhanh hơn trước đây.

Lean scene-building workflow

Các công cụ dựng hình nhanh nhất chỉ có một tăng vào bánh cao. Xây dựng cảnh tự nhiên và trực quan. Điều khiển một chạm để nhanh chóng thêm đối tượng, vật liệu, hiệu ứng và hơn thế nữa. Từ 0 đến đẹp hiển thị trong thời gian ghi.

Save Groups

Lưu sắp xếp bàn hoàn hảo, tải phòng ngủ đẹp như tranh vẽ. Sắp xếp đối tượng yêu thích của bạn và các nhóm là duy nhất của bạn, lưu bây giờ và mãi mãi!

Intuitive Object Placement

Đặt các đối tượng bây giờ trực quan hơn, dễ dàng hơn và nhanh hơn. Công nghệ đối tượng thông minh thông qua các phím nóng dễ sử dụng có thể giúp đảm bảo vị trí đối tượng phù hợp đồng thời tiết kiệm thời gian quý báu và tinh giản quy trình tạo cảnh của bạn.

Instant Object Focus

Nhấp đúp sẽ đưa bạn đến mọi nơi trong suốt cảnh, vì vậy bạn sẽ không bao giờ mất đi mô hình của mình nữa.

Updated Import edges

Mang nó đến rìa. Trong Lumion 9, các cạnh của các mô hình của bạn có thể được nhập dưới dạng các bài tập vật liệu riêng biệt. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tạo ra các mô hình khung dây và làm nổi bật các phác thảo của hình học nội thất và ngoại thất. Hỗ trợ các cạnh từ SketchUp (.SKP & .DAE) + Các đường 2D từ 3ds Max (.FBX & .MAX)

Automatic file recovery

Khi máy tính của bạn gặp sự cố, bạn không cần phải mất trí. Trong Lumion 9, bạn có thể yên tâm rằng tệp Lumion của bạn an toàn và có âm thanh với tính năng khôi phục tệp tự động mới.