Liên hệ mua bản quyền Lumion 3D tại Hồ Chí Minh - (028) 36 100 816 | Hà Nội - (024) 3915 6886 sales@pacisoft.com

Tổng quan

Có gì mới

So sánh

Yêu cầu hệ thống

Lumion 9

Lumion là phần mềm dựng hình 3D nhanh nhất thế giới dành cho các kiến ​​trúc sư. Trong vài giây, bạn có thể hình dung các mô hình CAD trong video hoặc hình ảnh với môi trường thực tế và sự tinh tế nghệ thuật nổi bật.

Import mô hình của bạn từ Revit, 3ds Max, SketchUp, AutoCAD, Rhino hoặc ArchiCAD, trong số nhiều chương trình tạo mô hình khác và Lumion ngay lập tức hít thở cuộc sống vào thiết kế của bạn với cảnh quan thực tế và bối cảnh đô thị, hiệu ứng thời trang và hàng nghìn đối tượng và tài liệu từ nội dung thư viện.

Không cần đào tạo và chỉ sau 15 phút, bạn có thể học cách tạo hình ảnh, video và hình ảnh toàn cảnh 360 độ với tốc độ cực nhanh.

Lumion xử lý tác vụ nhanh và rất dễ làm quen!

Thêm thời gian thiết kế, giảm thời gian chờ đợi

Rendering từng là một quá trình chậm chạp và tẻ nhạt. Với Lumion, mọi thứ đều tốt hơn.

Từ việc nhập mô hình CAD để hiển thị kết quả nổi bật, toàn bộ quá trình hiện chỉ mất vài giờ. Và nếu bạn cần cập nhật kết xuất khi đang di chuyển, bạn có thể kết nối lại mô hình của mình, điều chỉnh cài đặt hiển thị và hiển thị cho khách hàng của bạn một kết quả mới, đẹp mắt, tất cả chỉ trong vài phút.

Bạn thậm chí có thể lập mô hình và trực quan hóa đồng thời với LiveSync, giúp bạn thiết kế trong bối cảnh môi trường thực tế.

Xây dựng môi trường sống, từ rừng rậm đến thành phố

Xem thiết kế của bạn trong bối cảnh thế giới thực với các công cụ và hiệu ứng tạo dựng cảnh toàn diện của Lumion. Từ cảnh quan rừng rậm rạp đến cảnh đô thị, bạn có thể tìm thấy hơn 5.000 vật thể bao gồm cây cối và cây bụi, xe hơi, con người, đồ nội thất, vật dụng bên ngoài và nhiều thứ khác.

Hơn 1000 tài liệu cũng có sẵn trong phiên bản Lumion Pro *, cho bạn khả năng gán ngay kính, thạch cao, gỗ, kim loại, vải và nhiều thứ khác.

* Lumion có khoảng 33% thư viện nội dung (vật liệu và đồ vật) được tìm thấy trong Lumion Pro.

  Beautiful renders

Kết xuất Lumion là luồng công việc kiến ​​trúc tiên phong trong khi nâng cao chất lượng hình ảnh. Dù cho hình ảnh, hoạt ảnh và ảnh toàn cảnh 360 độ, Lumion đều hít thở cuộc sống thành các mô hình 3D với bối cảnh phong cảnh và bối cảnh thực tế.

Create Images

Create Videos

Create 360 Panoramas

  Fast Everything

Từ một bộ xương trống của mô hình 3D của bạn đến một kết quả photorealistic, Lumion giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn bất kỳ phần mềm dựng hình 3D nào.

Đơn giản chỉ cần nhập một mô hình. Xây dựng một cảnh cho một kết quả thực tế hoặc khái niệm. Thêm hiệu ứng để truyền đạt cảm giác tâm trạng vào thiết kế của bạn. Và render.

Hình ảnh đơn giản có thể hiển thị trong ít nhất là 20 giây, trong khi hoạt ảnh chỉ yêu cầu một vài giờ cho video 30fps. Thêm vào đó, với các cài đặt trước như Styles, Real Skies và 3D Grasses, bạn có thể tạo ra một cảnh knockout trong vài phút và hiển thị nó sau vài giây.

  Do-it-yourself Rendering

Không có đào tạo trước đây trong các giải pháp dựng hình? Hoàn hảo! Lumion ưu tiên các chức năng hiệu quả, sắp xếp hợp lý để giúp kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế tạo ra kết quả đẹp mà không cần phải thuê ngoài hoặc thuê chuyên gia trực quan hóa. Chỉ sau 15 phút sử dụng Lumion, bạn sẽ tạo ra các trình diễn đẹp mắt như một người chuyên nghiệp.