Liên hệ mua bản quyền Lumion 3D tại Hồ Chí Minh - (028) 36 100 816 | Hà Nội - (024) 3915 6886 sales@pacisoft.com

Autodesk Revit

Supported software

revit rendering

 

 

 

Revit rendering trong chớp mắt

Một màn trình diễn tuyệt vời là một trong những cách tốt nhất để thu hút khách hàng của bạn. Nhờ Lumion, giờ đây bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tạo ra hình ảnh và video chất lượng hàng đầu. Các chuyên gia thiết kế trên khắp thế giới sử dụng Lumion làm giải pháp cho hình ảnh nhanh, ấn tượng và video hướng dẫn. Được công nhận vì quy trình làm việc đơn giản, dễ sử dụng và hiển thị cực nhanh, Lumion đã được 67 trong số 100 công ty kiến trúc hàng đầu sử dụng.

“Kết xuất nhanh chóng và dễ dàng các mô hình Revit của bạn.”

Phần mềm tuyệt vời được xây dựng cho kiến trúc sư

Lumion là phần mềm trực quan cho kiến trúc sư. Nó phù hợp hoàn hảo với quy trình làm việc hiện tại của bạn và cho phép bạn nhanh chóng biến thiết kế CAD 3D của mình thành video, hình ảnh và bản trình bày 360 trực tuyến.

Bạn có thể hít thở cuộc sống vào thiết kế của bạn bằng cách thêm môi trường, vật liệu, ánh sáng, đồ vật, tán lá và hiệu ứng hấp dẫn. Lumion dễ sử dụng và dễ sử dụng, vì vậy việc tạo hình ảnh ấn tượng không còn dành riêng cho các chuyên gia 3D nữa.

Lumion cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn để cải thiện thiết kế của bạn và tương tác với khách hàng của bạn, và ít thời gian chuẩn bị và chờ đợi cho người biểu diễn. Khả năng tương tác liền mạch với hầu như bất kỳ gói CAD nào phục vụ cho việc lặp lại thiết kế nhanh và thay đổi mô hình. Kết xuất cực nhanh cho phép bạn nhanh chóng hiển thị thiết kế của mình cho khách hàng.

Xem video và xem cách bạn có thể tạo bản vẽ SketchUp tốt nhất trong chớp mắt.

Easy Revit Rendering – Xuất sang Lumion tutorial

Lumion hỗ trợ thực hiện các tác vụ trên Revit mượt mà và hoàn hảo. Chúng tôi cung cấp một plugin Revit miễn phí, để xuất trực tiếp các mô hình Revit của bạn sang Lumion. Hướng dẫn dưới đây cho bạn thấy việc nhập các mô hình Revit của bạn vào Lumion dễ dàng như thế nào. Nó cũng cho thấy cách nhanh chóng và đơn giản là tải lại các thay đổi.

Để biết thêm thông tin về việc xuất Revit, hãy đọc diễn đàn hỗ trợ của chúng tôi.

 

5 lý do hàng đầu khiến mọi người chọn Lumion cho việc render Revit

1. Bạn có thể tự mình làm!

Lumion cho phép mọi người tạo phim và hình ảnh mà không cần đào tạo trước. Đó là một công cụ chức năng để tạo dựng hình 3D đẹp mắt. Bạn không cần phải thuê ngoài trực quan nữa. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Tất cả những gì bạn cần là một mô hình 3D và Lumion sẽ lo phần còn lại. Với Lumion bạn nhận được nhiều năm kinh nghiệm của các chuyên gia đồ họa máy tính được trình bày theo cách dễ dàng truy cập. Lumion tương thích với tất cả các chương trình phần mềm thiết kế 3D, như Revit, SketchUp và ArchiCAD.

2. Kết quả rất nhanh

Với Lumion, bạn có thể chỉnh sửa tác phẩm của mình trong thời gian thực. Tất cả mọi thứ được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm thời gian. Điều này có nghĩa là bạn có thể thiết lập hiển thị chỉ trong vài phút và thực hiện các thay đổi nhanh chóng khi bạn thực hiện. Kết quả cuối cùng được hiển thị bằng cách sử dụng công nghệ kết xuất GPU. Điều này đảm bảo rằng phim của bạn hiển thị trong một phần nhỏ thời gian theo yêu cầu của các giải pháp khác. Với tốc độ kết xuất 3D của Lumion, bạn không cần trang trại hiển thị.

3. Thư viện đối tượng và cảnh vật lớn

Render chỉ là một trong những điều cần thiết để tạo trực quan hóa hiệu quả. Để tạo ra hình ảnh tuyệt vời, bạn cũng cần bầu trời đẹp, nước, cỏ, vật liệu, cây cối, con người, cây cối và nhiều vật thể khác. Lumion bao gồm một thư viện nội dung lớn với các công cụ, vật liệu và các hiệu ứng nghệ thuật. Mọi thứ được tích hợp hoàn hảo để bạn có thể thêm cây, con người và nội dung khác ngay lập tức để hít thở cuộc sống, ánh sáng và bầu không khí vào các hình ảnh của bạn.

4. Sáng tạo những điều mới với chức năng trực quan hóa

Truyền thống trực quan đi kèm với nhiều hạn chế. Việc hiển thị mất nhiều thời gian và phần mềm hầu như luôn phức tạp. Lumion hoàn toàn đảo lộn điều này bằng cách cung cấp các công cụ mà mọi người đều có thể sử dụng. Không yêu cầu đào tạo về đồ họa. Chỉnh sửa và hiển thị gần như tức thời và điều này mở ra cánh cửa cho những cách thức mới để doanh nghiệp của bạn sử dụng các khả năng mà hình ảnh cung cấp. Ví dụ, bạn có thể tùy chỉnh video theo thời gian thực ngay tại chỗ hoặc bạn có thể thêm hiệu ứng phác thảo vào trực quan của bạn ngay lập tức với một cú nhấp chuột, ngay lập tức cung cấp công việc của bạn với cảm giác nghệ thuật và khái niệm.

5. Tạo hình ảnh lớn

Rất nhiều phần mềm vật lộn với các mô hình lớn hoặc các khu vực rộng lớn. Công nghệ độc đáo của Lumion làm cho nó rất phù hợp với những thứ như hình dung phong cảnh. Dễ dàng, bạn có thể chỉnh sửa các khu vực rộng lớn và thêm hàng chục nghìn cây, thực vật hoặc tòa nhà. Chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ người dùng của mình rằng Lumion hiện là phần mềm duy nhất trên thế giới cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa và hiển thị các khu vực lớn như vậy. Chúng tôi thậm chí còn có các ví dụ về toàn bộ thị trấn được hình dung trong Lumion!

Cần thêm thông tin? Nhận tư vấn, báo giá hoặc tài liệu về công ty