Liên hệ mua bản quyền Lumion 3D tại Hồ Chí Minh - (028) 36 100 816 | Hà Nội - (024) 3915 6886 sales@pacisoft.com

LUMION cho SketchUp

Hiện tương thích với LiveSync
Lumion giờ đây cung cấp khả năng hiển thị thời gian thực dễ dàng cho SketchUp. Việc lập mô hình thiết kế SketchUp của bạn trong một môi trường tuyệt đẹp rất thực tế, giống như bạn đang đẩy và kéo các tòa nhà thực tế thành hình dạng. Lumion dành cho các kiến ​​trúc sư muốn có cách làm việc tốt hơn trong SketchUp. Với LiveSync mới, bạn có thể thiết lập trực tiếp, trực quan hóa thời gian thực của mô hình SketchUp của bạn. Thay đổi hình dạng của mô hình CAD và bạn sẽ thấy những thay đổi này diễn ra, trong thời gian thực, trong môi trường sống động như thật của Lumion.

Tại sao nên sử dụng Lumion cho Sketchup?

  • Render chất lượng cao hiển thị ngay lập tức trong khi bạn làm việc
  • Chuyển đổi tài liệu SketchUp thành tài liệu thực tế
  • Thêm người, ô tô, đồ đạc, nước, cây cối, thời tiết và hơn thế nữa
  • Xuất các trình diễn, video hoặc ảnh toàn cảnh 360 độ chất lượng cao
  • Thêm phong cách cho hình ảnh của bạn bằng một cú nhấp chuột
Thật dễ dàng để thêm phong cách cho các render của bạn Không cần phải mệt mỏi tìm kiếm khắp nơi để chọn được hiệu ứng đẹp. Khi bạn tùy chỉnh mô hình 3D với vật liệu và vật thể Lumion, chỉ cần nhấp vào nút Style và chọn kiểu nội thất hoặc ngoại thất. Trong một khoảnh khắc, thiết kế của bạn trở thành một render đẹp với sự kết hợp hiệu ứng cân bằng tỉ mỉ. Hiển thị ngay lập tức hoặc cá nhân hóa phong cách trong vài phút. Tạo giao diện hoàn toàn của riêng bạn bằng quy trình làm việc nhanh hơn bao giờ hết.

Style | Night

Style | Dawn

Style | Realistic

Style | Overcast

Style | Daytime

Style | Color Sketch

Style | Watercolor

Tính năng nổi bật của LiveSync cho SketchUp

  • Đồng bộ hóa điểm nhìn giữa SketchUp / Revit và Lumion
  • Khả năng thêm và lưu tài liệu đẹp của Lumion vào dự án LiveSync của bạn
  • Đồng bộ hóa và trực quan hóa tài liệu theo thời gian thực
  • Tự động nhập mô hình vào Lumion (không cần phải nhập riêng mô hình)

Easy SketchUp Rendering – Xuất sang Lumion tutorial

Lumion tương thích với hầu hết các công cụ phần mềm thiết kế 3D và cung cấp nhập khẩu liền mạch các tệp SketchUp. Nó chấp nhận cả hai tệp .SKP gốc cũng như các định dạng tệp 3D phổ biến khác, chẳng hạn như COLLADA (.DAE) và .FBX. Hướng dẫn bên phải cho bạn thấy việc nhập các mô hình SketchUp của bạn vào Lumion dễ dàng như thế nào. Nó cũng cho thấy cách nhanh chóng và đơn giản là tải lại các thay đổi.

5 lý do hàng đầu khiến mọi người chọn Lumion để render SketchUp

1. Bạn có thể tự mình làm!

Lumion cho phép mọi người tạo phim và hình ảnh mà không cần đào tạo trước. Đó là một công cụ chức năng để tạo dựng hình 3D đẹp mắt. Bạn không cần phải thuê ngoài trực quan nữa. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Tất cả những gì bạn cần là một mô hình 3D và Lumion sẽ lo phần còn lại. Với Lumion bạn nhận được nhiều năm kinh nghiệm của các chuyên gia đồ họa máy tính được trình bày theo cách dễ dàng truy cập. Lumion tương thích với tất cả các chương trình phần mềm thiết kế 3D, như Revit, SketchUp và ArchiCAD.

2. Kết quả rất nhanh

Với Lumion, bạn có thể chỉnh sửa tác phẩm của mình trong thời gian thực. Tất cả mọi thứ được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm thời gian. Điều này có nghĩa là bạn có thể thiết lập hiển thị chỉ trong vài phút và thực hiện các thay đổi nhanh chóng khi bạn thực hiện. Kết quả cuối cùng được hiển thị bằng cách sử dụng công nghệ kết xuất GPU. Điều này đảm bảo rằng phim của bạn hiển thị trong một phần nhỏ thời gian theo yêu cầu của các giải pháp khác. Với tốc độ kết xuất 3D của Lumion, bạn không cần trang trại hiển thị.

3. Thư viện đối tượng và cảnh vật lớn

Hiển thị chỉ là một trong những điều cần thiết để tạo trực quan hóa hiệu quả. Để tạo ra hình ảnh tuyệt vời, bạn cũng cần bầu trời đẹp, nước, cỏ, vật liệu, cây cối, con người, cây cối và nhiều vật thể khác. Lumion bao gồm một thư viện nội dung lớn với các công cụ, vật liệu và các hiệu ứng nghệ thuật. Mọi thứ được tích hợp hoàn hảo để bạn có thể thêm cây, con người và nội dung khác ngay lập tức để hít thở cuộc sống, ánh sáng và bầu không khí vào các hình ảnh của bạn.

4. Sáng tạo những điều mới với chức năng trực quan hóa

Truyền thống trực quan đi kèm với nhiều hạn chế. Việc hiển thị mất nhiều thời gian và phần mềm hầu như luôn phức tạp. Lumion hoàn toàn đảo lộn điều này bằng cách cung cấp các công cụ mà mọi người đều có thể sử dụng. Không yêu cầu đào tạo về đồ họa. Chỉnh sửa và hiển thị gần như tức thời và điều này mở ra cánh cửa cho những cách thức mới để doanh nghiệp của bạn sử dụng các khả năng mà hình ảnh cung cấp. Ví dụ, bạn có thể tùy chỉnh video theo thời gian thực ngay tại chỗ hoặc bạn có thể thêm hiệu ứng phác thảo vào trực quan của bạn ngay lập tức với một cú nhấp chuột, ngay lập tức cung cấp công việc của bạn với cảm giác nghệ thuật và khái niệm.

5. Tạo hình ảnh lớn

Rất nhiều phần mềm vật lộn với các mô hình lớn hoặc các khu vực rộng lớn. Công nghệ độc đáo của Lumion làm cho nó rất phù hợp với những thứ như hình dung phong cảnh. Dễ dàng, bạn có thể chỉnh sửa các khu vực rộng lớn và thêm hàng chục nghìn cây, thực vật hoặc tòa nhà. Chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ người dùng của mình rằng Lumion hiện là phần mềm duy nhất trên thế giới cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa và hiển thị các khu vực lớn như vậy. Chúng tôi thậm chí còn có các ví dụ về toàn bộ thị trấn được hình dung trong Lumion!

Cần thêm thông tin? Nhận tư vấn, báo giá hoặc tài liệu về công ty