Liên hệ mua bản quyền Lumion 3D tại Hồ Chí Minh - (028) 36 100 816 | Hà Nội - (024) 3915 6886 sales@pacisoft.com

CÓ GÌ MỚI

THÔNG TIN SẢN PHẨM

New In Lumion 6.5

Lumion 6.5 bao gồm một bản cập nhật về render engine. Render engine sẽ làm việc tốt hơn trên windows 8 và 10. Hơn nữa, Lumion sẽ truy cập thêm bộ nhớ của card đồ họa trong windows 10 ( phiên bản trước tối đa là 4GB). Phần thêm này sẽ cho phép các cảnh quay lớn hơn. Bản cập nhật cũng cung cấp một nền tảng tốt hơn cho sự phát triển trong tương lai.

Transparent Trees

Giờ đây bạn có thể làm cho cây và thực vật trong suốt. Đây là cách tuyệt vời để ngăn lá cây che đi các chi tiết mà bạn muốn thể hiện.

 

News & Learning On The Home Screen

Home Screen của Lumion giờ đây sẽ hiển thị các lời khuyên, mẹo và các item nhằm giúp bạn sử dụng Lumion tốt hơn.

 

Panorama Mode

Chế độ Panorama được thêm vào chế độ Photo và Video

Bạn có thể chia sẽ các ảnh panorama online thông qua MyLumion hay bạn có thể render các output của VR và có thể xem chúng trực tiếp trên thiết bị VR. Với 360 Panorama cho Samsung GearVR và Oculus Rift bạn có thể render các ouput cho các thiết bị VR khác.

 

Apply Materials Faster

Gán hoặc thay đổi các chất liệu giờ đây nhanh hơn bao giờ hết. Độ delay trong việc gán hay thay đổi chất liệu được giảm đáng kể và kết quả là cho bạn một trải nghiệm mượt hơn bao giờ hết.

 

Duplicate items by moving them vertically

Ở các phiên bản trước, để sao chép một đối tượng bạn cần phải ấn Alt trên bàn phím và kéo đối tượng đó theo chiều ngang. Giờ đây bạn cũng có thể sao chép các đối tượng bằng cách ấn Alt và kéo theo chiều dọc.

 

Quick Object Settings

Các đặc tính cửa sổ hiện thị mới làm cho bạn dễ dàng tùy chỉnh các thuộc tính của đối tượng hơn. Chẳng hạn như bạn có thể click trực tiếp vào cây để làm nó trở nên trong suốt.

 

Improved Benchmarking

Giúp bạn dễ dàng kiểm tra hiệu năng và cấu hình máy một cách dễ dàng để xem máy bạn có đáp ứng nhu cầu cài đặt của Lumion hay không, không những vậy bạn còn nhận được chỉ dẫn để cải thiện hiệu năng cho phù hợp với Lumion hơn.

 

New In Lumion 6.3

Mang đến một bước đột phá trong công nghệ trình chiếu 3D, Lumion 6.3 giờ đây cho phép bạn nhanh chóng trình chiếu các mô hình 3D đến với khách hàng từ Sketchup và Revit trên Oculus và GearVR.

 

Oculus Rift and GearVR

Lumion luôn luôn cung cấp cho bạn cảm quan tốt nhất về sản phẩm bằng cách thổi hồn vào các mẫu thiết kế của bạn. Với việc tích hợp các hỗ trợ với Virtual Reality (VR), Lumion 6.3 cho phép bạn một trải nghiệm nhập vai hoàn hảo với công nghệ thực tế ảo.

 

Bằng việc cung cấp render chất lượng cao với stereoscopic output, bạn sẽ cho khách hàng vào môi trường thực tế ảo chân thật nhất, mang họ đến trước cửa của căn nhà tương lai của họ trước cả khi nó được xây dựng. Bạn có thể xem các render 360 độ trên điện thoại Samsung qua các thiết bị GearVR và Oculus Rift*.

 

Chỉ với một vài cú click, bạn có thể cung cấp một trải nghiệm hữu hình hoàn hảo về nội thất, cảnh quang, con người và các đối tượng định hướng chi tiết khác – Điều này giúp khách hàng của bạn cảm nhận được một không gian mới trước khi họ bước vào bên trong.

 

MyLumion effects

MyLumion Tính năng được thêm vào năm ngoái trong việc chia sẽ các panorama.

 

Giờ đây, với Lumion 6.3, bạn có thể nâng cao các ảnh VR và panorama thông qua các hiệu ứng đặc biệt mới. Thêm các chiều không gian vào các ảnh hiển thị chất lượng cao với các hiệu ứng như improved shadows, atmospheric color filters và color correction. Khả năng chia sẻ và tương tác trực tiếp các hình ảnh với khách hàng của bạn chỉ bằng việc gửi cho họ một đường link đến điện thoại, máy tính bảng hay máy tính.

 

*Tương thích với DK2, Oculus CV1 sẽ được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

 

 

 

New In Lumion 6

 

 

 

 

 

Lumion 6.0 mang chất lượng hình ảnh lên một đẳng cấp mới

Chất lượng hình ảnh chính là ranh giới phân định giữa một bài trình chiếu tuyệt với và một bài trình chiếu tốt. Đó là lý do mà tại sao chất liệu, ảnh phản chiếu, bóng đỗ và ánh sáng đã được cãi thiện lên một đẳng cấp mới trong Lumion 6. Các tính năng này cùng với hàng trăm cải tiến khác được thực hiện bởi sự thay đổi lớn của render engine trong Lumion. Kết quả là giờ đây hấp dẫn hơn và chân thực hơn bao giờ hết. Hãy khám phá các tính năng tuyệt vời bên dưới.

 

New technologies

PureGlass®*

Chất liệu thủy tinh được sử dụng rộng rãi trong ngành kiến trúc và do vậy yêu cầu độ hiển thị cực kì chính xác. Glass rendering in Lumion Pro 6 đã đạt được bước đột phá này. Công nghệ PureGlass® cho bạn khả năng truy vấn các chất liệu thủy tinh khác nhau như thủy tinh trong, đục và trong suốt giúp chúng trông chân thực và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Speedray™ Reflections*

Nếu không có các ảnh phản chiếu tốt, bạn không thể tạo các bề mặt vật liệu đẹp như thủy tinh, nước, chất liệu bi, gỗ hay kim loại. Speedray™ Reflections cung cấp cho bạn khả năng tối đa để tăng chất lượng hình ảnh và làm chúng trở nên chân thực nhất có thể mà chỉ tốn thêm một ít thời gian. Trong Lumion Pro 6 các bề mặt phản chiếu được tự động cãi thiện.

 

Hyperlight® 2*

Sublte light variations cho phén bạn tạo sự khác biệt giữa ảnh tự nhiên và ảnh nhân tạo. Trong thực tế màu của các chất liệu là kết quả của sự phản chiếu ánh sáng phức tạp giữa các bề mặt với nhau. Hyperlight®2 tính toán ánh sáng trên bề mặt chính xác hơn 8 lần so với Hyperlight®. Công nghệ mới này lần đầu được giới thiệu trong Lumion Pro 5. Trong Lumion Pro 6, tính năng mới được thêm vào, ánh sáng sẽ được phân bố rãi rác đối với khoảng cách dài và chi tiết hơn ở khoảng cách ngắn.

OmniShadow™

Công nghệ mới OmniShadow ™ tăng cường chi tiết nhỏ và làm cho các mô hình cảm thấy vững chắc hơn và cung cấp cho bạn cảm giác rằng mọi thứ trong thật hơn. Trong Lumion 6 tính năng OmniShadow ™ hổ trợ cải thiện hình ảnh công trình của bạn ở cả những cảnh quy mô nhỏ và lớn.

Materials

Cải thiện bền mặt chất liệu

Chất liệu là phần cơ bản nhất của bất cứ mẫu thiết kế kiến trúc nào. Trong Lumion 6, các mẫu thiết kế được xây dựng dựa trên những đặc tính vật lý nay trở nên càng chính xác hơn bằng việc mô phỏng độ nhám bề mặt của vật liệu. Và vì vậy, chúng ta có được kết quả là các ảnh phản chiếu cũng như tổng quan bề mặt của vật thể trở nên chân thực hơn. Chi tiết này càng được chú ý hơn trên các chất liệu vải, cao su, gỗ, cảnh quan, nhân vật và các bề mặt sàn.

 

 

 

Wet Asphalt

Wetlooking asphalt là một hiệu ứng tinh tế bởi nó tác động đến cảm tính của người nhìn và truyền đạt tính thực tế và nghệ thuật đến họ. Cụ thể, các bãi đậu xe hay các khuôn viên rộng sẽ trông khác đi nếu bạn thêm vào đó một chút ẩm ướt như là vừa mới sau một cơn mưa. Trong Lumion 6, tính năng mới wet asphalt được thêm vào làm cho bạn cảm nhận các mẫu thiết kế trông thật hơn rất nhiều.

 

 

Workflow

 

Faster rendering

Thời gian render là cực kì quan trọng trong quy trình thiết kế và chỉnh sửa các mẫu thiết kế. Do việc cải thiện độ chi tiết của công nghệ render engine, Lumion 6 giờ đây render thậm chí nhanh hơn cả Lumion 5. Qua thực nghiệm, thời gian render này giảm xuống đến 11%. Kết quả này thật sự đáng kinh ngạc và điều này làm cho Lumion được xem là lựa chọn render nhanh nhất cho bất cứ lĩnh vực nào liên quan đến ngành kiến trúc.

 

 

 

New Portfolio Management Option in MyLumion®

MyLumion là một nền tảng dựa trên web giúp bạn tương tác với các mẫu thiết kế 3D mọi lúc mợi nơi trên bất kì thiết bị nào. Chỉ với thao tác click chuột đơn giản, bạn đã có thể chuyển các khung hình 3D vào MyLumion. Lumion 6 đã cải thiện tính năng này với new portfolio management option. Điều này cho phép bạn thay đổi tiêu đề, mô tả hay xóa các project bạn đã lưu online. Bạn giờ đây có thể lưu đến 10 project trên MyLumion bất cứ lúc nào. MyLumion vẫn là phiên bản beta nhưng tính năng này đã được sử dụng rất rộng rãi bởi các khách hàng của Lumion, giúp các kiến trúc sư giao tiếp trực quan hơn với khách hàng của họ.

Improved interoperability with other 3D CAD software

  • Lumion 6 được hỗ trợ tính năng intelligent importing ( chữ tiếng anh nhớ in nghiêng ) , nhờ vậy Lumion có thể kiểm tra và sửa lỗi các file 3D phổ biến.
  • Đối với các ngôn ngữ Nhật, Hàn và Trung Quốc độ phức tạp về ký tự tạo ra sự bất tiện trong việc thêm văn bản vào các bản thiết kế. Vấn đề này đã được giải quyết và khắc phục trong Lumion 6.
  • Trong Lumion 6 việc nhập file .DWG giờ đây nhanh hơn và tốt hơn bao giờ hết.
  • Lumion 6 hỗ trợ .FBX 16 – định dạng hoàn hảo mới nhất cho các mô hình kiến trúc 3D.
  • AutoCAD® Architecture® giờ đây cung cấp trực tiếp các thành phần kiến trúc như các bức tường, cầu thang và cửa cho Lumion 6.

  Lumion tiếp tục cãi thiện độ tương tác hoàn hảo với rộng lớn các mẫu 3D từ các gói phần mềm khác nhau bao gồm Trimble® SketchUp®, Autodesk® Revit®, Nemetschek® Allplan® and Vectorworks®, Graphisoft® ArchiCAD® and Autodesk® 3ds Max®.

Enhanced Depth of Field effect

Depth of filed là một hiệu ứng quan trọng được dùng bởi các nhà làm film và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để lôi sự chú ý của bạn vào một phần nào đó của bức ảnh. Hiệu ứng mới này được cãi thiện hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đây. Giờ đây Depth of field dễ sử dụng hơn rất nhiều trong việc giữ một đối tượng trong tiêu cự trong khi làm nhòe phần nền đi. Bạn cũng có thể có các hình thù như vòng tròn, các hình 6 cạnh hoặc hơn đối với các đối tượng không nằm trong tiêu cự. Tính năng tiêu cự động cho phép bạn chọn vật mà bạn muốn tập trung ( trong tiêu cự ) ngay cả khi máy quay đang duy chuyển.

Autumn Generator effect

Đôi khi bạn cần thêm các màu vào thảm thực vật trong mô hình của bạn, với hiệu ứng mới này trong Lumion 6 cho phép bạn nhanh chóng chỉnh sửa màu sắc trên các thảm thực vật đó. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng để thêm màu hoặc thay đổi đặc tính để tạo ra cảnh quan mùa đông cho thiết kế cửa bạn.

 

Animated Spotlight Colors effect

Hiệu ứng mới này cho phép bạn tạo hiệu ứng màu động nhằm tăng cường hoặc tạo ra nhiều nguồn quang khác nhau. Bạn có thể sử dụng tất cả các màu sắc của cầu vòng để tạo ra hiệu ứng ánh sáng động. Hiệu ứng này tạo độ mờ của ánh sáng hoặc thay đổi trạng thái, độ biến đổi của màu sắc khác nhau.

 

 

Styrofoam effect

Các khái niệm thường được truyền đạt bằng sự ấn tượng nghệ thuật. Với hiệu ứng mới Styrofoam cho bạn một kết quả nghệ thuật ấn tượng làm cho các mẫu thiết kế của bạn trông như một mô hình tỷ lệ được cắt từ chất liệu xốp. Độ mềm và màu sắc của “foam” có thể được thiết đặt như ý bạn muốn.

 

Curved Paths in Mass Move effect

The ability to move many cars or people with a simple effect is an essential time-saver. The Mass Move effect which was introduced in Lumion 5, enables you to create walking crowds and cars moving on a road. In Lumion 6 the Mass Move effect now allows them to follow a curved path. For example, people can walk around a corner and cars can now follow the curve of the road.

Improved Sky Realism

Cảnh quan bầu trời mặt định trong Lumion 6 thậm chí đẹp hơn Lumion 5. Ngoài ra, đối với khung cảnh buổi chiều hoặc lúc mặt trời lặn, bầu trời và mây cho bạn một màu sắc cực kì ấn tượng và rất chân thực. Nếu bạn là một người thiết kế, bạn thật sự cần thực hiện rất nhiều bước phức tạp để có được hiệu ứng như vậy. Với hiệu ứng này bạn chỉ đơn giản duy chuyển các thanh trượt và để phần còn lại cho Lumion. Kết quả là bạn có được một cảnh quan bầu trời cực kì đẹp và rất chân thực.

Object Library

20 Animated Variations on 3D people**

Lumion Pro tiếp tục mở rộng các thư viện rộng lớn của mình với nhiều ảnh 3D động chất lượng cao đến từ Axyz Design. Trong Lumion Pro 6, 20 ảnh 3D động về nhân vật với nhiều tư thế mới như ngồi, làm việc hay đi bộ được thêm vào phiên bản này.

 

 

 

77 New Plants**

77 loại thực vật, hoa và cỏ mới được thêm vào nhằm cung cấp cho nhu cầu trong việc tạo cảnh quan kiến trúc và quy hoạch đô thị cho từng cảnh quan địa phương khác nhau. Trong lần bổ sung này, tập trung đặc biệt vào các loại thực vật ở Mỹ, Nhật, Bắc Âu và Đông Á.

 

 

 

 

 

135 New Trees**

Lumion nổi tiếng về chất lượng và độ đa dạng các loại cây trong các library. Lumion 6 Pro mang một bước đột phá khác với việc bổ sung thêm 135 loại cây mới từ khắp nơi trên Thế Giới, tập trung vào các chủng loại ở Mỹ và Nhật.

 

 

 

Animated 3D People Silhouettes

Việc lựa chọn các nhân vật 3D vào khung cảnh của bạn thường lệ thuộc vào địa lý và văn hóa của nội dung mà bạn muốn truyền đạt trong project. Đôi khi bạn chỉ muốn truyền đạt nội dung và lựa chọn nhân vật đơn giản, không lệ thuộc vào văn hóa hay địa lý mà chỉ muốn tập trung tối đa vào phần kiến trúc nhưng vẫn tạo được vẽ tự nhiên sống động mà các nhân vật 3D mang lại. Bạn có thể thực hiện điều này với Animated 3D PEOPLE Silhouettes. Trong Lumion 6 bạn có thể chuyển bất cứ nhân vật 3D nào thành các hình ảnh trung tính trắng hoặc đen mà không làm mất đi vẻ sống động tự nhiên của project.

People-in-Transport-Models option

Các khung cảnh to như các khu thành phố thường yêu cầu có thêm các phương tiện giao thông nhằm giúp các cảnh trở nên thực tế hơn. Trong Lumion 6, khi bạn thêm xe hay nhiều mô hình khác trong Transport category dù là một hay nhiều phương tiện, giờ đây bạn có thể lựa chọn các phương tiện xuất hiện tự động cùng với người điều khiển phương tiện bên trong. Các chiếc xe buýt cũng được thêm người vào như thực tế.

20 New Sounds *

20 âm thanh mới được thêm vào trong Lumion Pro 6. Lần này chú trọng bổ sung vào các âm thanh chuyên biệt cho khu vực Nhật và Mỹ.